Hỗ trợ đội yêu thích của bạn với Cufflinks của bạn!

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Emily J Jayden
Đội bóng yêu thích của bạn đã được bình chọn để chơi trong trò chơi Rose Bowl, Super Bowl hoặc World Cup sắp tới, và bạn có đủ vé cho cả gia đình, nhưng bạn không có “đồ để mặc” để cổ vũ cho đội. Làm thế nào bạn có thể khắc phục vấn đề đó một cách hợp thời trang và không tốn kém? Bạn có thể nghĩ đến việc mua khuy măng sét thể thao cho từng người tham dự của bạn. Ví dụ: nếu bạn sống gần Dallas, TX và bạn là một người hâm mộ Cowboys. Giải Super Bowl sắp diễn ra và bạn muốn tỏa sáng trong bữa tiệc Super Bowl của khu vực lân cận. Cặp khuy măng sét có biểu tượng Cowboys khung bạc hoàn hảo này sẽ khiến tất cả bạn bè của bạn phải nhìn chằm chằm vào chúng.

Những chiếc khuy măng sét đã phát triển một cách ấn bxh premier league tượng từ những thiết kế “cổ điển” ban đầu của kim loại trần và những người đẹp nạm Kim cương. Các cửa hàng cufflink hiện có thể cung cấp các liên kết kỷ niệm cho mọi sự kiện, bao gồm cả giải Super Bowl và World Cup chỉ diễn ra 4 năm một lần. Bạn có thể nhận được khuy măng sét để ủng hộ môn thể thao mà bạn yêu thích, các đội bóng yêu thích của bạn (vì tôi đã sống ở Texas vài năm, đội bóng yêu thích của tôi là Dallas Cowboys, bất chấp những thất vọng gần đây của họ) hoặc địa điểm tổ chức sự kiện. Bạn thậm chí có thể nhận được những chiếc khuy măng sét thể hiện sự ủng hộ dành cho đội cao đẳng hoặc đại học mà bạn yêu thích. Bất kể chuyên nghiệp hay trường cao đẳng và đại học yêu thích của bạn, bạn sẽ có thể tìm thấy những chiếc khuy măng sét hỗ trợ chúng. Trên thực tế, chúng có thể trở thành “cuộc biểu tình pep!” Của riêng bạn!

Hơn nữa, bạn có thể bày tỏ sự ủng hộ đối với môn thể thao yêu thích của mình bằng cách đeo khúc côn cầu, bóng rổ, chơi gôn, bóng đá, bóng đá men, găng tay đấm bốc, quả tạ bạc sterling, tượng khúc côn cầu và bóng tennis. Sẽ thật vui biết bao khi biết rằng quốc gia của bạn lọt vào vòng chung kết World Cup và bạn đến dự một bữa tiệc World Cup với biểu tượng đăng ký World Cup của quốc gia bạn? Rốt cuộc, quốc gia của bạn chỉ có thể thể hiện sức mạnh bóng đá của mình trong cuộc thi đó bốn năm một lần, trong khi các đội bóng chày và bóng đá Mỹ tỏa sáng hàng năm.

Bạn nói với tôi, “Bạn đã không đề cập đến môn thể thao của tôi! Tôi thích bóng bàn. Tôi bắt đầu theo dõi nó sau khi xem Forrest Gump. Ý tôi là, anh chàng này là một nhà vô địch thực sự, mặc dù anh ta bị khuyết tật rõ ràng.” Chà, những chiếc khuy măng sét thể thao vẫn có thể làm dịu cơn khát của bạn cho mỗi chiếc áo măng tô bóng bàn mà họ bán. Có thể, thay vì bóng bàn, bạn thích “The Sport of Kings”, còn được gọi là đua ngựa. Môn thể thao này có tên như vậy, bởi vì đã có một thời gian mà chỉ những người giàu có mới có đủ khả năng để “chơi ngựa”. Giờ đây, nhiều người khác có thể mua được hình thức vui chơi cờ bạc này, vì vậy tất nhiên, ai đó đã phải làm một bộ khuy măng sét cho người hâm mộ môn cưỡi ngựa. Bây giờ, nếu bạn muốn bạn đang chạy đua để có nhiều “mã lực” hơn (và nhiều tiếng ồn hơn nữa! LOL!), Khuy măng sét sẽ