Cách huấn luyện Bảo vệ đường chuyền đặt dọc trong bóng đá

Drop Back Pass Protection là một trong những kỹ năng khó dạy nhất đối với các Linemen Tấn công. Học Kick-Slide truyền thống để tạo thành một túi an toàn cho Quarterback cần một lượng lớn thời gian và thực hành. Đối với chúng tôi, điều hành bóng đá là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, làm thế nào chúng ta vẫn có thể có bảo chelsea  vệ chống rơi trở lại hiệu quả? Câu trả lời là tính năng bảo vệ vượt qua Bộ dọc.

Bảo vệ Vượt qua Bộ Dọc liên quan đến việc thả những người bảo vệ tấn công của bạn trở lại một hàng ngang. Ngay lập tức, họ đạp ngược lại với vai vuông và đặt ở độ sâu khoảng 3 thước so với Dòng Kinh thánh. Bàn đạp lùi nhanh tạo ra sự tách biệt giống như bàn đạp trượt.

Sự tách biệt nhanh chóng cho phép các quản giáo thấy những gì mà sơ đồ Phòng thủ sẽ làm. Họ sẽ xoay vòng, chớp nhoáng, bỏ rơi vào vùng phủ sóng? Bảo vệ vượt qua tập hợp dọc của bạn cho phép sơ đồ mở ra trước hàng. Các cầu thủ của chúng tôi thậm chí không chạm vào một hậu vệ nào trong giây đầu tiên sau pha bóng.

Kỹ thuật phân tách rất đơn giản để dạy. Chúng tôi thực hiện theo lập trường hai điểm ở cấp độ Varsity, mặc dù Các cầu thủ liên danh của chúng tôi đã thực hiện kỹ thuật tương tự từ lập trường 3 điểm (để giúp chặn đường chạy của họ). Không kết hợp các thế 2 điểm và 3 điểm vì bạn sẽ khiến Phòng thủ theo ý bạn.

Khi bắt bóng, chúng ta bước bằng chân trong ra sau trước. Giúp người chơi của bạn không bước sai và lùi thẳng về phía sau bằng chân trong. Chúng tôi không quan tâm đến chiều sâu, vì chúng tôi bắt đầu với đội hình của mình càng xa bóng càng tốt. Do đó, điểm rơi của họ chỉ cần rơi vào khoảng 1 1/2 yard nữa. Chúng tôi sử dụng Bộ dọc 4 bước cho tất cả các lần vượt qua 5 bước của chúng tôi.

Bước đầu tiên là bên trong, tiếp theo là bước chân bên ngoài, sau đó lại bước vào bên trong, rồi đến bước chân bên ngoài. Bước cuối cùng, chúng ta nhấn hông xuống, đưa khuỷu tay vào và chuẩn bị tấn công người lao.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ sơ đồ bảo vệ nào với Bảo vệ thẻ thông hành theo bộ dọc của mình. Bởi vì chúng tôi chỉ quay trở lại và thiết lập một dòng kịch bản mới, biện pháp bảo vệ hoạt động với Bảo vệ BOB, Bảo vệ Trượt hoặc các bảo vệ Half-Man, Half-Slide thông thường. Hầu hết các đội một hậu vệ sẽ sử dụng bảo vệ Half-Man, Half-Slide và để việc chạy lùi chịu trách nhiệm cho một Linebacker ở phía bảo vệ người.

Thực hành Bảo vệ thẻ theo bộ dọc của bạn hàng ngày. Điều quan trọng đối với Đội hình tấn công là phải thực hiện đồng bộ các bước của họ, kết thúc ở một hàng đều ở cách Đường biên kịch ban đầu từ 2 1/2 đến 3 thước Anh và giữ cho vai của họ vuông góc. Bảo vệ bên trong đầu tiên! Nếu ai đó phải chạy xung quanh người xếp hàng, họ có thể ở giữa anh ta và QB.